GIỚI THIỆU TỔNG KHO XÂY DỰNG

gioi thieu tong kho xay dung

TỔNG KHO XÂY DỰNG chuyên cung cấp, phân phối các loại Vật tư xây dựng cao cấp tại khu vực TP HCM và các tỉnh phía Nam. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, nhằm mang đến khách hàng sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng giá rẻ nhất.

LIÊN HỆ ĐỂ  ĐẶT MUA VẬT TƯ XÂY DỰNG: 0936 680 567 

SẢN PHẨM TẠI TỔNG KHO XÂY DỰNG

Là nhà cung cấp lớn tại thị trường miền Nam, TỔNG KHO XÂY DỰNG ngày càng mở rộng quy mô với đa dạng các sản phẩm ngành xây dựng, số lượng lớn, giá sỉ, chúng tôi luôn tự hào khi đồng hành cùng khách hàng trong mỗi công trình. Các sản phẩm chủ lực của chúng tôi bao gồm:

  •  VẬT TƯ NGÀNH ĐIỆN: ( Các loại dây cáp điện hạ thế, trung thế, dây cáp ngầm,..),
  • VẬT TƯ NGÀNH NƯỚC: (Sản phẩm được nhập từ nhà sản xuất lớn như Bình Minh, Nhựa Tiền Phong,..),
  • GẠCH ỐP LÁT
  • ĐÁ HOA CƯƠNG
  • SƠN NỘI NGOẠI THẤT
  • THIẾT BỊ VỆ SINH
  • MÁY XÂY DỰNG
  • THIẾT BỊ NHÀ BẾP,..

VẬT TƯ NGÀNH NƯỚC

Tổng kho xây dựng là nhà phân phối lớn của các thương hiệu vật tư ngành nước nổi tiếng hiện nay như: Nhựa Bình Minh, Nhựa Tiền Phong, Nhựa Đệ Nhất,.. các sản phẩm ống nhựa PVC, ống nhựa PPR và phụ kiện kèm theo, Ống HDPE Gân,..được sử dụng cho các hệ thống nhà ở, công trình dân dụng, nông nghiệp,.. luôn được Đại Thanh bổ sung kho hàng, đảm bảo cung cấp số lượng lớn đến các nhà thầu.

VẬT TƯ NGÀNH ĐIỆN

Chúng tôi cung cấp các loại dây & cáp điện, dây điện, cáp điện cho các nhà đầu tư, chủ thầu, khách hàng có nhu cầu.

ĐÁ HOA CƯƠNG

Đại Thanh đã trở thành nhà phân phối đá hoa cương, gạch ốp lát đáng tin cậy cho các dự án, công trình lớn, nhỏ tại TP HCM. Các loại gạch lát nền, Gạch Terrazzo lát sàn, gạch giả đá, gạch lát giả gỗ, đá hoa cương tự nhiên, đá hoa cương kim sa, đá granit đen,.. được nhập từ các nhà máy sản xuất tại Bình Dương, Đồng Nai, các loại đá cao cấp nhập khẩu nước ngoài.

THIẾT BỊ VỆ SINH

Thiết bị vệ sinh tại TỔNG KHO XÂY DỰNG với số lượng lớn, đa dạng các loại sản phẩm vòi hoa sen, chậu rửa mặt, bồn tắm lớn, vòi nóng lạnh,…đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

 ——————————

TỔNG KHO XÂY DỰNG

Hotline: 0936 680 567 – 0936680 678
Mail: : tongkhoxaydung.vn@gmail.com
Website: tongkhoxaydung.vn
Mã số thuế: 0314323259
Địa chỉ: 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, phường Tân Quý, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Min

Trả lời