Giới thiệu bảng thông số ống nhựa Bình Minh tiêu chuẩn

thong so ong nhua binh minh

Việc nắm rõ bảng thông số ống nhựa Bình Minh sẽ giúp quá trình lắp đặt hệ thống đường ống chính xác và thuận tiện hơn. Hãy cùng tìm hiểu các kích thước, chiều dài, quy cách ống qua bài viết dưới đây.

Vai trò quan trọng của bảng thông số ống nhựa Bình Minh

Nhựa Bình Minh là thương hiệu quốc gia, nổi tiếng với các mặt hàng về ống nhựa các loại. Các sản phẩm của Bình Minh có lợi thế về độ bền và chi phí thấp. Vì thế mà được giới xây dựng lựa chọn dùng rất nhiều.

Tuy nhiên mỗi công trình sẽ có điều kiện thi công và nhu cầu về ống nhựa khác nhau. Vì thế mà nhà sản xuất cho ra thị trường nhiều loại quy cách ống nhựa khác nhau để phù hợp với nhiều dự án công trình.

Ống Bình Minh được sản xuất theo các kích thước tiêu chuẩn quốc gia; nên khi mua hàng bạn có thể dựa vào bảng thông số ống nhựa Bình Minh để phân biệt được hàng nhái kém chất lượng.

Bạn cũng dễ dàng chọn loại ống phù hợp với thực tế công trình hơn bằng cách dựa trên các thông số có sẵn.

Bạn nhận được lợi ích gì khi nắm rõ quy cách ống nhựa

Lợi ích mà bảng thông số ống nhựa mang lại là rất quan trọng, phù hợp với thực tiễn.

Giúp phù hợp với thực tế dự án: Nắm vững các thông số ống giúp bạn chủ động trong việc chọn quy cách mặt hàng thích hợp với hệ thống công trình.

Giúp tối ưu chi phí: Việc chọn được sản phẩm phù hợp sẽ giúp tối ưu được chi phí vận chuyển; chi phí nhân công lắp đặt, không phải thử nghiệm qua nhiều loại mặt hàng,..

Một cách để phân biệt hàng giả: Quy cách các ống đã được sản xuất theo các thông số chuẩn. Vì thế nếu gặp phải mặt hàng có sự khác biệt, bạn có thể dễ dàng nhận diện được loại hàng nhái, kém chất lượng.

Thông số ống nhựa Bình Minh gồm những gì?

Một bảng thông số ống nhựa Bình minh đầy đủ sẽ bao gồm các số liệu sau:

Tên Sản phẩm – Tên thương hiệu – Màu sắc.

Thông tin kích thước: Kích thước chiều dài ống – chiều dài các khớp nối – quy cách đường kính trong và ngoài.

Thành phần cấu tạo – thời gian sản xuất – khả năng chịu áp lực – áp suất,..

Bảng thông số ống nhựa Bình Minh tiêu chuẩn

Hiện nay nhà sản xuất Bình Minh đang có các loại ống như: ống nhựa HDPE, Ống nhựa UPVC, Ống nhựa PPR,.. Hãy cùng tham khảo qua bảng thông số ống nhựa Bình Minh tiêu chuẩn hiện nay:

Bảng kích thước ống nhựa UPVC Bình Minh

Kích thước Ống UPVC được sản xuất theo Tiêu chuẩn ISO 4422:1990. Loại ống được dùng nhiều trong công trình xây dựng, làm hệ thống cấp thoát nước sạch, ống dẫn,.. Ưu điểm đặc biệt là loại ống này an toàn sức khoẻ; không chịu nấm mốc, độc hại, độ bền tốt,..

thong so ong nhua binh minh upvc
Bảng thông số ống nhựa UPVC Bình Minh

Bảng kích thước ống nhựa HDPE Bình Minh

Thông số ống nhựa Bình Minh HDPE theo tiêu chuẩn DIN 8074:2011-12. Quy cách ống từ DN 110 – DN1200, áp lực là PN6. Loại ống này có thành phần từ Polyethylene có tỷ trọng cao. Ưu điểm về khả năng an toàn, chịu lực tốt.

quy cach ong nhua hpde binh minh
Bảng kích thước ống nhựa HDPE Bình Minh

Dưới đây là bảng quy đổi thông số các loại ống nhựa Bình Minh sang quy cách thông dụng:

quy cach ong nhua binh minh
Bảng thông số ống Bình Minh đổi sang quy cách kích thước thông dụng

Mua ống Bình Minh chính hãng giá rẻ ở đâu?

Tổng kho xây dựng hiện là nhà cung cấp các loại ống nhựa Bình Minh chất lượng tại thị trường miền Nam. Các quy cách; thông số ống nhựa Bình Minh tiêu chuẩn được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên hệ thống website công ty.

Chi phí và các mặt hàng kèm theo được công khai và gửi trực tiếp đến khách hàng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

Chất lượng hàng hoá luôn đi đầu trong các đơn vị. Vì thế mà thương hiệu Tổng kho xây dựng ngày càng được các nhà thầu tin tưởng, biết đến nhiều hơn.

Chúng tôi đã thực hiện cung cấp ống nhựa các loại cho rất nhiều dự án xây dựng tại miền Nam. Từ hệ thống ống dẫn nước dân dụng, công nghiệp, đến các khu chung cư đô thị lớn,.. Với chi phí hợp lý cùng dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi ngày càng mở rộng và có thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Kêt luận

Trên đây là Bảng thông số tiêu chuẩn ống nhựa Bình Minh các loại. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để chọn lựa được kích thước thích hợp cho dự án đang thực hiện. Quý khách hàng cần tư vấn mua hàng có thể liên hệ trực tiếp qua 0936 680 567 – 0936 680 678.

Hy vọng được cùng quý khách góp phần trong các công trình trong tương lai.

Trả lời