ĐƠN VỊ CUNG CẤP ỐNG NHỰA BÌNH MINH GIÁ RẺ UY TÍN

don vi cung cap ong nhua binh minh

Ống nhựa Bình Minh là thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. Không chỉ được ứng dụng trong các công trình nhà ở mà còn sử dụng nhiều trong các công trình công cộng lớn nhỏ. Tổng kho xây dựng chuyên cung cấp ống nhựa Bình Minh các loại. Cam kết chính hãng, giá rẻ nhất thị trường.

Nhà cung cấp ống nhựa Bình Minh chính hãng tại phía Nam

TỔNG KHO XÂY DỰNG là đơn vị cung cấp ống nhựa Bình Minh uy tín trên thị trường. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, giá tốt cạnh tranh nhất. Với kho hàng đa dạng, chúng tôi có thể đáp ứng số lượng sản phẩm cho đơn hàng lớn.

Chúng tôi cung cấp ống nhựa HDPE, PVC, PPR tại HCM, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu,.. Hỗ trợ giao hàng xa trong khu vực phía Nam. Các sản phẩm đều có chứng từ, hoá đơn xuất xứ rõ ràng. Tạo sự tin tưởng, uy tín cho mọi khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thi công, lắp đặt hệ thống ống nước các loại cho công trình giao thông, nhà dân, xí nghiệp… Cam kết thực hiện đúng kỹ thuật, bản thiết kế, yêu cầu chủ đầu tư đưa ra.

Cam kết của chúng tôi:

Với lợi thế là đơn vị lớn chuyên cung cấp ống nhựa các loại cho công trình lớn. TỔNG KHO XÂY DỰNG đã dần trở thành thương hiệu uy tín, nhận được sự tin tưởng của lượng lớn khách hàng.

Là nhà cung cấp lớn, sản phẩm nhập trực tiếp từ công ty nên giá tại Tổng kho xây dựng luôn có giá rẻ hơn những đơn vị khác

Nhân viên lâu năm trong ngành, sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật hướng dẫn hàn ống

Có các chính sách thanh toán tiện lợi, linh hoạt cho khách mua hàng

Hỗ trợ chứng từ, bản mẫu ống nhựa các loại khi cần thiết.

Cam kết các sản phẩm chính hãng, xuất xứ rõ ràng.

Ống nhựa Bình Minh có mấy loại?

Với ưu điểm về độ bền cao, chịu được tác động, kháng hoá chất, chống xâm thực tốt, giá thành rẻ,.. Vì thế mà thương hiệu Ống nhựa Bình Minh đang dần trở nên nổi tiếng là được nhiều người ưa chuộng. Hiện tại thương hiệu Bình Minh đang cung cấp 3 loại ống nhựa chính, bao gồm:

  1. Ống nhựa PVC
  2. Ống nhựa HDPE
  3. Ống nhựa PPR

Mỗi loại ống đều có ưu điểm riêng, phù hợp với từng loại công trình. Bạn có thể dựa vào tính chất, đặc tính, thông số kỹ thuật của từng loại mà lựa chọn phù hợp với dự án.

Ứng dụng ống Bình Minh

Các loại ống nhựa được ứng dụng nhiều trong các công trình dân dụng, dự án hạ tầng công cộng, khu xí nghiệp. Mỗi loại ống được sản xuất phù hợp với mục đích sử dụng của từng loại công trình.

Các loại ống này được sử dụng trong dân dụng làm ống dẫn nước nóng, lạnh.

Trong công nghiệp, nông nghiệp thì dùng làm ống dẫn chất lỏng ăn mòn cao, ống tưới tiêu, dẫn dầu,..

Trong y tế được dùng dẫn nước sinh hoạt bệnh viện. Ống dẫn hệ thống của nhà máy sử dụng năng lượng mặt trời.

Ngoài ra, còn được dùng cho hệ thống thoát nước thải, thoát nước mưa,..

Ưu điểm của thương hiệu ống Bình Minh

Không chỉ có giá trị về thương hiệu nổi tiếng. Các loại ống Bình Minh còn có những ưu điểm nổi bật như:

Với chất liệu được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, giúp ống nhựa có khả năng chống lại hoá chất, không bị ăn mòn, độ đàn hồi cao.

Ống nhựa Bình Minh có tuổi thọ cao, ít bị hư hỏng, thuận tiện cho việc sử dụng.

Chi phí lắp đặt ống khá thấp, dễ dàng lắp đặt, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí.

Báo giá ống nhựa Bình Minh

Bảng giá ống nhựa Bình Minh phụ thuộc vào nhiều yếu tố, và có sự thay đổi theo thị trường. Ngoài ra, mỗi loại ống cũng có sự chênh lệch chi phí khá lớn. Số lượng đơn hàng cũng sẽ được chiết khấu tuỳ theo nhà cung cấp. Địa điểm nhận hàng cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá cả.

Để được báo giá ống Bình Minh tốt nhất, quý khách hàng liên hệ trực tiếp hotline 0936 680 678

Trả lời