Cung cấp bó vỉa bê tông đúc sẵn tại Long An

cung cap bo via be tong duc san tai long an 2

Tổng kho xây dựng chuyên cung cấp bó vỉa bê tông đúc sẵn chất lượng tại Long An. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp không qua trung gian, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Đơn vị chuyên cung cấp bó vỉa bê tông đúc sẵn tại Long An

Long An là khu vực đang trong quá trình đầu tư phát triển hạ tầng theo hướng hiện đại. Vì thế mà nhu cầu sử dụng bó vỉa bê tông đúc sẵn cũng ngày một tăng. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bó vỉa chất lượng theo yêu cầu cho nhà thầu lớn tại Long An và khu vực miền Nam.

Các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc gia và có nhân viên giám sát chặt chẽ. Tuân thủ nghiêm ngặt quy định về kiểm tra, nghiệm thu sản phẩm định kỳ.

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận công trình với chi phí hỗ trợ; khách hàng chỉ cần báo số lượng và quy cách bó vỉa, chúng tôi sẽ chuyển đến tận nơi.

cung cap bo via be tong duc san tai long an 1
Đơn vị chuyên cung cấp bó vỉa bê tông đúc sẵn tại Long An

Nếu khách hàng có yêu cầu, nhân viên sẽ chụp ảnh và quay lại video về sản phẩm trước khi giao đến khách hàng.

Mọi yêu cầu tư vấn và báo giá bó vỉa bê tông đúc sẵn tại Long An, khách hàng liên hệ trực tiếp qua: 0936 680 567 – 0936680 678.

Những ưu đãi khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi

Trong những năm hình thành và phát triển ngành vật tư xây dựng, Tổng kho xây dựng chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và tạo cho mình những dấu ấn riêng bằng chính sản phẩm chất lượng của mình.

Là nhà cung cấp bó vỉa bê tông giá rẻ tại Long An

Chúng tôi vận chuyển bó vỉa bê tông đúc sẵn trực tiếp tại nhà máy, không qua đại lý trung gian, lược bỏ đi được nhiều khoản phí phát sinh kèm theo; do đó chi phí bó vỉa bê tông luôn vào top giá rẻ tại Long An. Đặc biệt, quá trình giao hàng được công ty hỗ trợ với đơn số lượng lớn. Gíup quý khách tiết kiệm một khoản chi cho đơn vị vận chuyển.

Chưa kể, hình thức thanh toán thuận tiện, giúp dễ dàng cho đối tác mua hàng. Khách hàng được kiểm tra số lượng trước khi xuống hàng công trình.

Có dịch vụ thi công lắp đặt trọn gói

Quy trình sản xuất bó vỉa bê tông diễn ra khá phức tạp và cũng đòi hỏi cao về kỹ thuật thi công lắp đặt. Để nâng cao chất lượng lịch vụ và hỗ trợ tối đa cho khách hàng, chúng tôi triển khai dịch vụ lắp đặt bó vỉa trọn gói. Các công đoạn đều được chính tay Tổng kho xây dựng thực hiện, từ khâu sản xuất bó vỉa đến việc thi công lắp đặt vỉa hè. Gíup quý khách thêm yên tâm về dịch vụ và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp chúng tôi.

Chất lượng là yếu tố tạo nên thương hiệu

Riêng đối với mặt hàng bó vỉa bê tông đúc sẵn, chúng tôi đặt cao vấn đề quy trình sản xuất và kết cấu chất lượng. Do đó, mọi công đoạn đều được chuyên viên giám sát chặt chẽ, được đơn vị trong ngành kiểm định thường xuyên.

Quy cách và hình dạng bề ngoài cũng là một điểm đặc biệt với sản phẩm của chúng tôi. Hỗ hợp trộn bê tông được pha trộn theo tỉ lệ công thức, độ rỗng và bọt khí được hạn chế tối đa. Do đó bề mặt mỗi viên gạch đều được đánh giá cao về ngoại hình và thẩm mỹ.

Những khối kiện được nhân viên xếp hàng và bảo quản đúng cách, giúp sản phẩm luôn đáp ứng được yêu cầu chủ đầu tư đưa ra.

Bó Vỉa Bê Tông Đúc Sẵn tại Tổng kho xây dựng

Bó Vỉa Bê Tông Đúc Sẵn TPHCM do Tổng kho xây dựng cung cấp luôn đáp ứng được yêu cầu kiểm nghiệm về chất lượng và độ bền sản phẩm.

Các vật liệu sản xuất đạt chuẩn yêu cầu về quy cách chất lượng và được nhập trực tiếp từ kho vật liệu xây dựng của chúng tôi.

cung cap bo via be tong duc san tai long an 3
Bó Vỉa Bê Tông Đúc tại Tổng kho xây dựng

Luôn lấy chữ tín làm niềm tin với khách hàng. Sản phẩm chúng tôi được sản xuất đúng tiến độ, giao hàng đúng hẹn không làm ảnh hưởng đến quá trình thi công của đối tác.

Giá đá bó vỉa bê tông tại Tổng kho xây dựng luôn cạnh tranh nhất thị trường. Có mức chiết khấu tốt cho các đơn hàng lớn.

Các kích thước bó vỉa thông dụng hiện nay

Quy cách bó vỉa bê tông đúc sẵn được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn quốc gia để phù hợp với các công trình hiện nay.

Một số kích thước bó vỉa thông dụng thường là:

  • Bó vỉa bê tông đúc 15x15x100
  • Bó vỉa bê tông đúc 23x26x100
  • Bó vỉa bê tông đúc 18x30x100
  • Bó vỉa bê tông đúc 18x53x100
  • Bó vỉa bê tông đúc 18x22x100
  • Bó vỉa bê tông đúc 20x43x100

Do đặc thù công trình khác nhau nên cần loại bó vỉa có kích thước riêng. Quý khách có thể liên hệ chúng tôi để đặt bó vỉa bê tông kích thước theo yêu cầu.

Giá bó vỉa bê tông đúc bao nhiêu?

Giá các loại bó vỉa bê tông đúc sẵn hiện nay khá đa dạng. Tuỳ theo kích thước và địa điểm giao hàng, số lượng đơn hàng, mức chiết khấu,.. mà mỗi đơn vị sẽ báo giá khác nhau.

  • Với loại bó vỉa 18x22x100 có giá từ 40 000 – 52 000vnđ
  • Loại bó vỉa 18x26x100 có giá từ 46 000 – 53 000vnđ
  • Loại bó vỉa 18x30x100 có giá từ 55 000 – 68 000vnđ
  • Loại bó vỉa 18x53x100 có giá từ 90 000 – 118 000vnđ

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo; giá sản phẩm có sự biến động vào từng thời điểm, tuỳ thuộc vào giá nguyên vật liệu đầu vào.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về các mẫu bó vỉa bê tông đúc sẵn tại tổng kho xây dựng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH XD TM DỊCH VỤ ĐẠI THANH

Hotline: 0936 680 567 – 0936680 678

Mail: tongkhoxaydung.vn@gmail.com

Trang web: tongkhoxaydung.vn

Mã số thuế: 0314323259

Địa chỉ: 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, phường Tân Quý, Tân Phú.

Trả lời